LẮP INTERNET CÁP QUANG VIETTEL ĐÀ NẴNG

Viettel trúng thầu dự án xã hội thông minh lớn nhất tại Lào

internet cáp quang viettel đà nẵng | viettel đà nẵng | lắp mạng đà nẵng | lắp wifi đà nẵng | lắp internet đà nẵng | lắp mạng viettel đà nẵng | lắp cáp quang viettel | lắp cáp quang đà nẵng | lắp internet viettel

Với mức giá chào thầu cạnh tranh và uy tín thương hiệu, mới đây Công ty Star Telecom (Unitel – thương hiệu của Viettel tại Lào) đã trúng thầu triển khai Hệ thống thông tin đăng ký và Quản lý hộ tịch, dự án xã hội thông minh lớn nhất tại Lào.

Thông tin nêu trên vừa được Viettel cho biết.

Trụ sở Unitel - thương hiệu của nhà mạng tại Lào.

Trụ sở Unitel – thương hiệu của nhà mạng tại Lào.

Thông tin từ Viettel cũng cho hay, hệ thống thông tin đăng ký và Quản lý hộ tịch là dự án do Bộ Nội vụ nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào làm chủ đầu tư với mục đích xây dựng một hệ thống đăng ký tất cả các trường hợp sinh đẻ và tử vong, cấp giấy khai sinh, giấy chứng tử, biên soạn và phổ biến các số liệu thống kê, bao gồm nguyên nhân tử vong, kết hôn, ly hôn, hủy kết hôn, ly thân, nhận nuôi con nuôi, nhập cư, di dân, thay đổi nơi cư trú… Đây không phải là một hệ thống đơn lẻ hoặc độc lập, mà là một phần của toàn bộ bức tranh về quản trị và quản lý tốt dân số tại một quốc gia như Lào.

Cùng tham gia đấu thầu với Star Telecom (Unitel – Thương hiệu của Viettel tại Lào) còn có 5 công ty với nhiều kinh nghiệm triển khai hệ thống CNTT cho các Bộ, ban, ngành của Lào.

Để thắng được gói thầu này, Star Telecom (Unitel) đã phối hợp cùng Trung tâm Giải pháp CNTT và Viễn thông Viettel (VTICT), gọi tắt là UNITEL – VTICT để triển khai đàm phán, xây dựng hồ sơ và thuyết trình giải pháp thực hiện.

Dự kiến, trong tháng 5/2017, Bộ Nội vụ Lào sẽ chính thức tổ chức lễ ký kết hợp đồng dự án để xây dựng giai đoạn 1 cho 3 tỉnh (31 quận) là Vientiane, Luangprabang và Champasack của Lào.

Unitel - thương hiệu của Viettel t ại Lào giới thiệu các giải pháp CNTT kết hợp viễn thông tại triển lãm CNTT&TT lớn nhất ở Lào hồi tháng 12/2016.

Unitel – thương hiệu của Viettel t ại Lào giới thiệu các giải pháp CNTT kết hợp viễn thông tại triển lãm CNTT&TT lớn nhất ở Lào hồi tháng 12/2016.

Viettel cho biết, thời điểm hiện tại, các thương hiệu của Viettel tại khắp các thị trường quốc tế đã và đang thể hiện sự cam kết mạnh mẽ của doanh nghiệp trong việc đảm bảo cũng như đáp ứng đầy đủ nhu cầu và giải pháp viễn thông, CNTT trọn vẹn cho bất cứ cơ quan chính phủ, tổ chức, doanh nghiệp nào trên toàn lãnh thổ quốc gia đầu tư.

Trước đó, vào đầu tháng 2/2017, Movitel vượt qua Vodacom và Mcel, trở thành đối tác chính thức của Cục quản lý viễn thông Mozambique (INCM) về cung cấp dịch vụ công ích tiếp cận tới 100% người dân Mozambique.

Tiếp đà thành công của dự án viễn thông công ích, Movitel cũng đang tiếp tục xúc tiến các dự án về di động và hạ tầng băng rộng với các bộ ban ngành, các tổ chức phi chính phủ tại Mozambique, điển hình sắp tới là dự án triển khai 300.000 SIM kèm handset cho người dân trong khuôn khổ hợp tác về phát triển thông tin nông nghiệp của Ngân hàng Phát triển Châu phi UBA với Chính phủ Mozambique.

Ngày 18/4/2017, Natcom chính thức ký thỏa thuận hợp tác toàn diện, trở thành đối tác cung cấp dịch vụ viễn thông và ứng dụng CNTT cho Tổng cục Cảnh sát Haiti, phục vụ gần 13.000 cán bộ nhân viên ngành.

Theo ICTnews.

Facebook
Phản hồi ngay
Hotline
0968 11 44 68
Zalo
0949 55 77 22
Liên hệ
Liên hệ nhanh
0968 11 44 68