LẮP INTERNET CÁP QUANG VIETTEL ĐÀ NẴNG

VIETTEL Telecom Campuchia Mở Rộng Vùng Phủ Tới Biển

Gửi lúc: 10:06:38, Ngày: 04-06-2014
Chưa đầy 2 năm hoạt động tại đất nước chùa Tháp, đơn vị Opennet trực thuộc Viettel Telecom tại Campuchia đã liên tiếp mở rộng vùng phủ của mình đến nhiều tình thành trong cả nước. Ngày 30/5/2014, Opennet khai trương chi nhánh thứ 5 của mình tại tỉnh Sihanoukvile giáp bờ biển phía Nam Campuchia.

FPT Telecom Campuchia Mở Rộng Vùng Phủ Tới Biển - 1
Công tác chuẩn bị trước ngày khai trương chi nhánh

Sau khi hoàn tất mọi công tác chuẩn bị, ngày 30/5 vừa qua, Viettel Telecom Campuchia mở rộng vùng phủ sóng của mình trên đất nước chùa Tháp bằng việc cho khai trương thêm một chi nhánh nữa tại khu vực ven biển thuộc miền Nam Campuchia. Tên đơn vị là King Techonologies Co.Ltd (hay còn gọi là chi nhánh Opennet Sihanoukvile), đặt trụ sở tại 231 đường Ekareach, Sangkat luk2, khan Mittapheap, tỉnh Shihanoukvile, Campuchia với Giám đốc đơn vị là anh Nguyễn Tiến Trung. Mới thành lập nên số lượng nhân viên của đơn vị cũng hạn chế với 17 cán bộ nhân viên. Đơn vị đang chú trọng phát triển là hai dịch vụ mạng ADSL và dịch vụ mạng cáp quang FTTH băng thông rộng.

FPT Telecom Campuchia Mở Rộng Vùng Phủ Tới Biển - 2
Giám đốc chi nhánh Sihanoukvile, anh Nguyễn Tiến Chung.

Trong buổi lễ khai trương chi nhánh có sự góp mặt của nhiều thành viên quan trọng: ông Nguyễn Văn Khoa (TGĐ FPT Telecom), ông Vũ Anh Tú (GĐ Công Nghệ), cùng một số thành viên cao cấp của Opennet: TGĐ Phùng Hưng, PTGĐ Đỗ Anh Tuấn, GĐ Điều hành kiêm chi nhánh Kampong Cham – Battam Bang Nguyễn Hoàng Ân và tất thẩy mọi thành viên của chi nhánh.

Sau 2 năm đi vào hoạt động, đây là chi nhánh thứ 5 mà Opennet đã mở cửa, tăng vùng phủ sóng của công ty trên 6 tỉnh thành phố của Campuchia: từ thủ đô Phnom Penh đến 5 tỉnh Kandal, Kampong Cham, Battam Bang, Siem Reap và tỉnh Sihanoukvile.

FPT Telecom Campuchia Mở Rộng Vùng Phủ Tới Biển - 3
Khởi động với 17 CBNV, Đơn vị cung cấp chủ yếu hai dịch vụ Internet ADSL và FTTH.

Tỉnh Sihanoukvile còn được biết với hai tên gọi truyền thống là Kampong Som hoặc KamPong Saom, nằm về phía Nam Campuchia bên vịnh Thái Lan, cách thủ đô Phnom Penh chừng 240km nằm trên một ngọn đồi ở gần trung tâm của bán đảo, được coi là một trong bốn thành phố ở Campuchia và là thành phố trẻ nhất của quốc gia này. Sihanoukville là thành phố cảng với cảng nước sâu duy nhất ở Campuchia, nơi nổi tiếng với với những bãi tắm tuyệt đẹp, một thành phố du lịch tầm cỡ trong khu vực.

Việc mở rộng chi nhánh phát triển kinh doanh, tầm phủ sóng tới biển của Opennet là điều đúng đắn. Với những bước đi chính xác của mình Opennet đã vươn tới vị trí thứ 2 trong thị phần đăng kí, lắp đặt Internet tại đất nước Campuchia chỉ sau 2 năm hoạt động.

Theo ChúngTa.Vn

Facebook
Phản hồi ngay
Hotline
0968 11 44 68
Zalo
0949 55 77 22
Liên hệ
Liên hệ nhanh
0968 11 44 68