LẮP INTERNET CÁP QUANG VIETTEL ĐÀ NẴNG

Tuần phim Đan Mạch’ miễn phí cho khán giả tại Đà Nẵng, Huế

viettel da nang | internet viettel da nang | cap quang viettel da nang | truyen hinh viettel da nang | lap mang viettel da nang | lap cap quang viettel da nang | lap internet viettel da nang | lap truyen hinh viettel da nang

Khán giả có thể lấy vé xem miễn phí “Tuần phim Đan Mạch 2017” sẽ được tổ chức tại TP Huế và TP Đà Nẵng từ ngày 26/5 đến 4/6.

Một trong những bộ phim được trình chiếu tại Tuần phim Đan Mạch 2017.

Một trong những bộ phim được trình chiếu tại Tuần phim Đan Mạch 2017.

Ngày 22/5, đại diện Đại sứ quán Đan Mạch cho biết, những bộ phim Đan Mạch được tuyển lựa từ các tác phẩm hay nhất sẽ được trình chiếu trong “Tuần phim Đan Mạch tại Việt Nam” lần đầu tiên được tổ chức tại TP Huế và TP Đà Nẵng từ ngày 26/5 đến ngày 4/6.

“Tuần phim Đan Mạch” sẽ được khai mạc tại rạp Lê Độ (TP Đà Nẵng) vào ngày 26/5 và tại rạp Đông Ba (TP Huế) vào ngày 27/5. Tất cả các bộ phim trong Tuần phim Đan Mạch được sản xuất trong những năm gần đây, và đã từng đoạt nhiều giải thưởng cũng như các đề cử quan trọng tại các liên hoan phim quốc tế, bao gồm cả Oscar và Liên hoan phim Cannes.

Những bộ phim được lựa chọn bởi Viện phim Đan Mạch (DFI) có thể dựa trên câu chuyện tình cảm lịch sử như: “Chuyện tình Hoàng gia”, câu chuyện kịch tích về con người trong “Cuộc săn lùng”, “Hải tặc”, và “Trái tim câm lặng” cho đến những sản phẩm hoạt hình tinh nghịch về trẻ em “Mini và Mozzies” và “Freddy Mặt Ếch”…

Tại TP Đà Nẵng, khán giả có thể lấy vé miễn phí tại rạp Lê Độ (46 Trần Phú, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng). còn khán giả tại Huế có thể lấy vé miễn phí tại rạp Đông Ba (187 Trần Hưng Đạo, TP Huế) hoặc tại Trung tâm phát hành phim và chiếu bóng Thừa Thiên Huế (25 Hai Bà Trưng, TP Huế).

Nói về tuần phim, Đại sứ Đan Mạch tại Việt Nam, bà Charlotte Laursen chia sẻ: “Thông qua Quỹ Phát triển và Trao đổi Văn hóa (CDEF), Đan Mạch đã hỗ trợ rất nhiều những nghệ sỹ đương đại và chương trình biễu diễn văn hóa nghệ thuật ở cả hai thành phố.

Tuy nhiên, chúng tôi tin tưởng rằng còn rất nhiều những cơ hội để tăng cường hơn nữa mỗi quan hệ đối tác và  sự hiểu biết lẫn nhau. Thông qua việc trao đổi văn hóa và kết nối giữa nhân dân hai nước thông qua Tuần lễ Phim Đan Mạch 2017”.

Tuần lễ phim Đan Mạch 2017 sẽ giới thiệu ngành công nghiệp phim đương đại của Đan Mạch, nơi đã sản sinh ra nhiều các nhà làm phim và diễn viên tài năng tầm cỡ thế giới.

Qua các bộ phim, khán giả có thêm một cái nhìn thoáng qua về xã hội Đan Mạch hiện đại cũng như cuộc sống hiện tại của người dân Đan Mạch.

Theo danangz.vn

Facebook
Phản hồi ngay
Hotline
0968 11 44 68
Zalo
0949 55 77 22
Liên hệ
Liên hệ nhanh
0968 11 44 68