LẮP INTERNET CÁP QUANG VIETTEL ĐÀ NẴNG

Lịch thi đấu vòng loại World Cup 2018 lượt trận cuối

Lượt trận cuối vòng loại World Cup 2018 bao gồm các trận đấu sống còn của Bồ Đào Nha, Argentina hay Hà Lan, sự kiện chúng ta có thể đón xem trực tiếp trên hệ thống của FPT hay SCTV.

a1-lich-thi-dau-vong-loai-world-cup-2018-khu-vuc-chau-au-lich-thi-dau-vong-loai-world-cup-2018-khu-vuc-nam-my-luot-tran-cuoi

Từ đêm nay (8/10) và rạng sáng mai, lượt trận cuối vòng loại World Cup 2018 sẽ khởi tranh để xac định những tấm vé đi thẳng còn lại cũng như những suất thi đấu vé vớt play-off.

Ở khu vực Châu Âu, tình thế đã khá ngã ngũ khi các đội tuyển lớn như Tây Ban Nha, Anh, Đức và Bỉ đều đã chắc suất mùa hè năm sau, trong khi đội tuyển Pháp cũng gần như chắc chắn nhất bảng A.

Mặc dù vậy người hâm mộ vẫn có nhiều điều để quan tâm ở lượt trận cuối, ví dụ như liệu Bồ Đào Nha có giành được ngôi đầu bảng của Thụy Sỹ không khi tiếp đón đối thủ này trên sân nhà. Một trận thắng với bất kỳ tỷ số nào cũng là đủ cho Bồ Đào Nha.

Bên cạnh đó vẫn còn những cuộc cạnh tranh tay ba hấp dẫn khác như giữa Serbia, Wales với Cộng hòa Ailen ở bảng D, hay giữa Iceland, Croatia với Ukraine ở bảng I.

Riêng tình thế của Hà Lan thì có vẻ quá khó. Do Thụy Điển bất ngờ thắng Luxembourg tới 8-0 trong trận đấu lượt áp chót tối qua nên hiện Hà Lan đã kém về hiệu số so với đội xếp thứ 2 bảng A là +12. Như vậy Hà Lan cần thắng Thụy Điển ít nhất 7 bàn nếu không sẽ lại “mất tích” ở World Cup 2018.

Tình thế của Argentina ở khu vực Nam Mỹ xem ra còn khả quan hơn Hà Lan nhiều, vì dù Argentina đang đứng vị trí bị loại thẳng (thứ 6) nhưng chỉ cần thắng và chờ 2 đối thủ Peru và Colombia loại nhau.

Như phóng viên đã giới thiệu ở đây thì chúng ta có thể đón xem trực tiếp khá nhiều trận vòng loại World Cup 2018 trên hệ thống của FPT và SCTV. Vì thế nếu cần hãy tham khảo lịch thi đấu dưới đây (in nghiêng là những trận có tính chất quan trọng nhất).

và rạng sáng mai, lượt trận cuối vòng loại World Cup 2018 sẽ khởi tranh để xac định những tấm vé đi thẳng còn lại cũng như những suất thi đấu vé vớt play-off.

Ở khu vực Châu Âu, tình thế đã khá ngã ngũ khi các đội tuyển lớn như Tây Ban Nha, Anh, Đức và Bỉ đều đã chắc suất mùa hè năm sau, trong khi đội tuyển Pháp cũng gần như chắc chắn nhất bảng A.

Lịch thi đấu vòng loại World Cup 2018 khu vực Châu Âu

23H NGÀY 8/10:

Slovenia vs Scotland

Litva vs Anh

Slovakia vs Malta

Ba Lan vs Montenegro

Kazakhstan vs Armenia

Đan Mạch vs Rumani

1H45 NGÀY 9/10:

Séc vs San Marino

Na Uy vs Bắc Ailen

Đức vs Azerbaijan

1H45 NGÀY 10/10:

Phần Lan vs Thổ Nhĩ Kỳ

Ukraine vs Croatia

Iceland vs Kosovo

Moldova vs Áo

Wales vs Cộng hòa Ailen

Serbia vs Georgia

Macedonia vs Lichtenstein

Albania vs Italia

Israel vs Tây Ban Nha

1H45 NGÀY 11/10:

Hy Lạp vs Gibraltar

Bỉ vs Cyprus

Estonia vs Bosnia & Herzegovina

Pháp vs Belarus

Hungary vs Đảo Faroe

Latvia vs Andorra

Bồ Đào Nha vs Thụy Sỹ

Hà Lan vs Thụy Điển

Luxembourg vs Bulgaria

Lịch thi đấu vòng loại World Cup 2018 khu vực Nam Mỹ

6H30 NGÀY 11/10:

Ecuador vs Argentina

Peru vs Colombia

Brazil vs Chile

Uruguay vs Bolivia

Paraguay vs Venezuela

Theo ICTnews.

Facebook
Phản hồi ngay
Hotline
0968 11 44 68
Zalo
0949 55 77 22
Liên hệ
Liên hệ nhanh
0968 11 44 68