LẮP INTERNET CÁP QUANG VIETTEL ĐÀ NẴNG

Những phần mềm Fake IP miễn phí tốt nhất hiện nay

lap mang viettel | Internet Cap Quang | Cap Quang Da Nang | Internet Da Nang | Mang Da Nang | Truyen Hinh Da Nang | Chu Ky So | CA Viettel

Tổng hợp những phần mềm Fake IP miễn phí tốt nhất hiện nay.

Như các bạn đã biết thì những công cụ như Fake IP, ẩn IP giúp bạn lướt web truy cập an toàn hơn tránh sự nhòm ngó của người khác. Đặc biệt khi bạn truy cập vào 1 số trang quốc tế thì thường sẽ bị chặn, giải pháp fake IP là 1 sự lựa chọn cực kì hữu hiệu. Bài viết dưới đây sẽ điểm qua những phần mềm Fake IP miễn phí tốt nhất hiện nay.

Những phần mềm fake IP miễn phí tốt nhất hiện tại

Đôi lúc những nhà mạng ở Việt nam vẫn chặn facebook và chúng ta sẽ không vào được facebook. Giải pháp fake IP là 1 trong những giải pháp khá hữu hiệu

1. Phần mềm Hotspot Shield

Phần mềm Hotspot Shield

Phần mềm Hotspot Shield

Hiện nay Hotspot Shield đang được đánh giá là 1 trong những phần mềm fake IP miễn phí và tốt nhất. Hotspot Shield cho phép người dùng ẩn IP cực kì nhanh khi truy cập Internet cũng như việc gửi thư trên Internet, bảo mật các thông tin trên Internet, ẩn địa chỉ IP thật của người dùng ở trên Internet, truy cập vào các website bị chặn, là lá chắn hữu hiệu giúp bảo vệ được máy tính của người sử dụng.

2. Phần mềm Ultrasurf

Phần mềm Ultrasurf

Phần mềm Ultrasurf

Khá giống với phần mềm Hotspot Shield thì Ultrasurf đang là phần mềm được khá nhiều người tin tưởng và sử dụng. Phần mềm này giúp cho bạn truy cập vào những Website  bị chặn qua bộ mã nguồn, vượt tường lửa cũng như thay đổi Proxy, hiểu đơn giản hơn đó chính là tạo 1 IP giả. Phần mềm này có tính bảo mật cao, đảm bảo quyền riêng tư của người sử dụng khi truy cập Internet, hỗ trợ đầy đủ các giao thức HTTPS và HTTP, bảo mật các dữ liệu tải lên và tải xuống.

3. Phần mềm FreeGate

Phần mềm FreeGate

Phần mềm FreeGate

FreeGate được người dùng đánh giá rất cao hiện nay bởi những tính năng vô cùng ưu việt của nó. Nó giúp bạn truy cập những Website bị chặn, gián đoạn hoặc bởi các tường lửa. Freegate với chức năng vô cùng mạnh mẽ như tự động thay đổi địa chỉ IP, bảo mật được địa chỉ IP thật, bảo mật địa chỉ IP thật, tạo ra các IP giả, bẻ gãy được các kiểm duyệt chặt chẽ, chặn Web giúp bạn tự do truy cập được Website, tốc độ chuyển đổi Proxy 1 cách nhanh chóng hơn, tự động xóa lịch sử truy cập, tương thích với khá nhiều trình duyệt web và nhiều giao thức phổ biến hiện nay như HTTP, HTTPS, SHOCKS…

4. DNS Jumper

DNS Jumper

DNS Jumper

Đây là 1 trong những phần mềm khá tiện ích, nó giúp cho bạn có thể dễ dàng thay đổi DNS, tên miền giúp các bạn truy cập vào Website khi bị chặn bởi country của bạn. Phần mềm này cung cấp cho bạn IP miễn phí, hệ thống tên miền mà mọi quốc gia ở trên thế giới đều có thể chấp nhận được như Google DNS, Open DNS, Ultra DNS hay DNS Advantage, … Phần mềm này hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau.

5. Phần mềm SafeIP

Phần mềm SafeIP

Phần mềm SafeIP

SafeIp cho phép bạn ẩn được IP thật khi truy cập Internet, phần mềm cung cấp cho người sử dụng IP giả để dễ dàng truy cập hơn. Phần mềm cho phép bạn chặn quảng cáo cũng như các mã độc hại, phát hiện những thông báo Website bạn đang truy cập gặp nguy hiểm. Cùng với đó nó chặn các cookie theo dõi của Hacker chuyên nghiệp, bảo vệ URL, bảo vệ Wifi, bảo vệ trình duyệt cũng như các tài khoản Wifi.

6. Mask My IP

Mask My IP

Mask My IP

Phần mềm này cho phép bạn truy cập các mạng xã hội cực kì dễ dàng như Facebook, Zalo, Youtube, Twitter, … bằng cách ẩn địa chỉ thật đang truy cập của bạn, thay vào đó là địa chỉ Ip giả, bảo vệ tuyệt đối các thông tin đang được lưu trữ trên máy tính. Ngăn chặn được những gian lận thẻ tín dụng, giúp bạn tiếp tục tạo bài viết trên các diễn đàn ngay cả khi bị cấm, chặn các ISP nghe trộm, chặn thư rác và nhiều chức năng khác nữa.

Trên đó là những phần mềm Fake IP miễn phí và tốt nhất hiện nay, ở bài viết sau mình sẽ giới thiệu thêm cho các bạn những phần mềm ẩn IP nhé.

Facebook
Phản hồi ngay
Hotline
0968 11 44 68
Zalo
0949 55 77 22
Liên hệ
Liên hệ nhanh
0968 11 44 68