LẮP INTERNET CÁP QUANG VIETTEL ĐÀ NẴNG

Cùng Viettel Chào Đón Hè 2014

Gửi lúc: 16:06:43, Ngày: 19-05-2014
Chương trình khuyến mãi chào đón mùa hè 2014 với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho các khách hàng mới đăng kí dịch vụ của Viettel Telecom. Các khuyến mãi này nhằm thu hút khách hàng biết đến và sử dụng các gói dịch vụ hiện đại mới được đưa ra của Viettel.

FPT Telecom triển khai chương trình khuyến mại chào đón mùa hè 2014 siêu hấp dẫn cho khách hàng đăng ký, lắp đặt mạng Viettel mới. Chương trình được triển khai từ ngày 01 đến hết ngày 31/05/2014.

Với các khách hàng mới lắp đặt và sử dụng mạng Internet, FPT Telecom có những ưu đãi đặc biệt như sau:

Cùng FPT Chào Đón Hè 2014
Cùng FPT chào đón hè 2014

  • Miễn phí hoàn toàn modem wifi
  • Áp dụng giảm giá cước trong một năm sử dụng dịch vụ
  • Tiến hành lắp đặt Internet nhanh chóng
  • Thủ tục đăng kí tại nhà dễ dàng, đồng thời giúp tiết kiệm thời gian và chi phí
  • Khuyến mãi dành riêng cho các khách hàng thanh toán trước 6 hoặc 12 tháng

Điều đặc biệt là khi lắp mạng FPT, khách hàng còn có cơ hội lựa chọn thêm các dịch vụ hữu ích sau:

  • Trải nghiệm với FPT PlAY HD: đây là dịch vụ mới được sàng lọc từ những công nghệ giải trí được coi là hiện đại và thông minh nhất do FPT Telecom cung ứng. Ứng dụng này có chất lượng cao (Full HD 1080), độ nét chuẩn ( lớn gấp 5 lần so với độ nét của DVD thường), với âm thanh được lập thể 5.1 tạo cảm giác sống động và hiện thực hơn. Ngoài ra FPT PLAY HD còn giống như một thư viện lưu giữ với trữ lượng khổng lồ các chương trình phim, âm nhạc, show,.. sẵn sàng cung ứng cho người dùng mọi lúc.
  • Fshare: là gói dịch vụ xếp hàng đầu trong việc lưu trữ và chia sẻ những tài nguyên online trực tuyến tại nước ta thời điểm này, dựa vào nền móng là công nghệ clound computing (điện toán đám mây). Công nghệ này được đặt ở trung tâm dữ liệu đạt tiêu chuẩn quốc tế của FPT Telecom, nó có mức dung lượng và hệ thống lưu giữ đang được đánh giá là tốt nhất thời điểm hiện nay.
  • Nhằm góp phần đẩy mạnh hoạt động bảo vệ tên miền Việt Nam, trong chương trình khuyến mãi này FPT Telecom đưa ra ưu đãi tặng 5 email khi khách hàng đăng kí tên miền “.vn”.
  • Khuyến mãi giảm đến 50% dối với các khách hàng đăng kí lưu trữ website.
  • Ngoài ra, nếu đăng kí dịch vụ kê khai thuế thông qua hình thức thư điện tử khi mới sử dụng dịch vụ của FPT thì khách hàng còn được hưởng các ưu đãi đặc biệt khác kèm theo.

Theo FTel – MạngFPT.Net

Facebook
Phản hồi ngay
Hotline
0968 11 44 68
Zalo
0949 55 77 22
Liên hệ
Liên hệ nhanh
0968 11 44 68